Đăng nhập

Giá : 5.200.000 VND

Số lượng    

Lượt xem: 553

Trung tâm tin học - ngoại ngữ Bách Khoa

Là một đơn vị giáo dục hoạt động theo chủ trương xã hội hóa giáo dục của Nhà nước. Kể từ ngày thành lập đến nay, Trung tâm đã không ngừng đổi mới và tăng trưởng cả về số lượng học viên, chương trình đào tạo và chất lượng, đội ngũ giảng dạy. Từ một nơi chỉ đào tạo các môn tin học cơ bản, ngày nay Trung tâm đã mở rộng các chuyên ngành CNTT chuyên sâu theo hướng đào tạo nghề  và  Anh ngữ, Hán ngữ Giao tiếp Quốc tế.

     Qua thời gian, phương châm hoạt động của Trung tâm là tiên phong trong việc cải tiến các chương trình đào tạo theo sát với thực tiễn một cách sáng tạo và khoa học. Theo đó, trang thiết bị cũng thường xuyên được nâng cấp và ứng dụng triệt để các thành tựu CNTT trong giảng dạy. Việc trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng mà HS-SV còn thiếu trong môi trường giáo dục chính quy được xem như kim chỉ nam xuyên suốt trong thời gian hoạt động của Trung tâm, góp phần vì một thế hệ trẻ Việt Nam thành thục khi ứng dụng CNTT vào thực tế công việc và thông thạo anh ngữ - hán ngữ trong giao tiếp. Quan điểm giáo dục“Training on job - Học trên thực tế” cũng chính là phương pháp giảng dạy đã mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên, tạo nền tảng thành công cho Trung tâm ngay từ những ngày đầu thành lập.
     Hiện nay, Trung tâm đã đặt trọng tâm khi triển khai chương trình anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC do Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ - ETS thiết kế. Đây cũng là chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh mà trên thực tế đã đáp ứng được nhu cầu của người học và nhà tuyển dụng, phù hợp với mục tiêu đào tạo và có tác động tích cực rõ rệt đến phương pháp và hiệu quả giảng dạy tiếng Anh cho SV trong các Trường ĐH tại Việt Nam. Điểm khác biệt trong việc đào tạo anh ngữ, hán ngữ giao tiếp tại Trung tâm là ứng dụng triệt để thế mạnh về CNTT trong giảng dạy, sử dụng các chương trình Audio/Video nhằm tăng tính tương tác và sinh động trong từng tiết học.
     Bên cạnh đó, học viên được tiếp cận các chương trình CNTT mang tính thực tiễn cao được xây dựng dựa trên tiêu chí, khảo sát về ngành nghề và nhu cầu của thị trường lao động, như thiết kế đồ họa, thiết kế web, phần cứng máy tính và mạng.... Ngoài ra, học viên sẽ được trang bị tiếng Anh chuyên ngành như một phần ngoại khóa cho các chương trình CNTT của Trung tâm. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu nhiệt huyết còn trang bị cho học viên những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp qua các mô hình thực tế, nhằm trang bị thêm kinh nghiệm để học viên sẳn sàng tham gia thị trường lao động đa ngôn ngữ trong thời kỳ đất nước hội nhập.
     Với tư duy đổi mới không ngừng và luôn phấn đấu trở thành một đơn vị giáo dục đào tạo uy tín tại Huyện Chương Mỹ, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thực học và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc gia.

     TẦM NHÌN
      Trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo, luôn luôn cải tiến chương trình và phương pháp dạy và học nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu ứng dụng CNTT và giao tiếp ngoại ngữ trong môi trường toàn cầu hóa.

     SỨ MỆNH
       Giúp các học viên phát huy hết năng lực tiềm ẩn của mình để tiếp cận công nghệ mới và phát triển ngôn ngữ nhằm phát triển bản thân một cách tốt nhất thông qua một văn hóa giáo dục hiện đại, với những cách thức giao tiếp, truyền đạt mới mẻ, tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội trong thời kỳ hội nhập.      TÔN CHỈ VÀ CAM KẾT CỦA BÁCH KHOA: 

     BÁCH KHOA hiểu rõ khát vọng thành công của khách hàng và có khả năng cung cấp cho khách hàng những giải pháp vượt trội.
     BÁCH KHOA bao gồm những thành viên có năng lực, cùng chí hướng nỗ lực góp phần biến khát vọng của khách hàng thành hiện thực.

     BÁCH KHOA hành động trên cơ sở “hiểu rõ thực tế và nhu cầu” để đưa ra giải pháp tối ưu cho mỗi khách hàng. 
     BÁCH KHOA luôn đề cao và tuân thủ “tính công bằng” trong mọi hoạt động để cùng nhau “hợp tác và chia sẻ giá trị bền vững”

     BÁCH KHOA hành động theo nguyên tắc cộng tác đắc lực trên nền tảng “hành xử chuyên nghiệp, tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối”

     BÁCH KHOA cống hiến hết mình cho “sự thành công vượt trội của khách hàng và cộng đồng”

Khẩu hiệu của chúng tôi:  “BÁCH KHOA - For your outstanding success”  “BÁCH KHOA - Vì sự thành công vượt trội của khách hàng”

 

 

 

Logo của BÁCH KHOA: Logo của BÁCH KHOA thể hiện ý chí và cam kết của BÁCH KHOA.

Hãy đến với 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÁCH KHOA để mở toang cánh cửa bước vào thế giới công nghệ số!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TIN HỌC BÁCH KHOA

Địa chỉ : Số 92, Tổ 3 - Khu Tân Bình - Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội

Tel: 043.3 720 802 - 043.3 723 703 - Fax: 043.3 720 802

Email : bachkhoaxm@gmail.com - Website : www.bachkhoapro.com - http://bachkhoapro.info


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

 
5.200.000 VND
 
4.200.000 VND
 
28.412.577 VND
 
7.684.220 VND
 
110.022.210 VND

© Bản quyền 2012 - 2013 Trung tâm đào tạo Bách Khoa giữ toàn quyền
Địa chỉ: 102 - Tổ 2 – Tân Xuân – Xuân Mai – Chương Mỹ - Hà Nội

Email: bachkhoaxm@gmail.com
Thiết kế: Thu Huế - Email: bachkhoaxm@gmail.com - Chịu trách nhiệm chính: Lương Thu Huế- ĐT: 0934491155 - YM:bk24h@yahoo.com .
Xem Website tốt nhất trên các trình duyệt Firefox, Opera, Chrom và IE 6.0 trở lên với độ phân giải màn hình 1024px - 768px.
Thông tin trên http://bachkhoapro.info - www.tuhok.tk do các thành viên cung cấp. Đề nghị ghi bản quyền khi phát hành lại các thông tin của http://bachkhoapro.info

Tự tạo website với Webmienphi.vn